1:gangpuean • 2 🎼 in Demo Expo 2022

สิน ธานี คอน โด_

จ๋ากับพิมเป็นเพื่อนกับเรามาตั้งแต่เราจำความได้🌿ทั้งคู่ต่างก็เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ดีที่สุดในชีวิตของเราหลังจากไม่ได้เจอกันมานานเกือบปี(แต่คุยกันแทบทุกวัน😅)พิมก็ได้ชวนเราออกมาข้างนอกขอบคุณมาก✨เพราะถ้าไม่ชวนเราก็คงนอนเฉาอยู่ที่บ้านตามเคย55555

คลิปนี้ได้ไปเที่ยวงานDemoexpo2022มาจัดที่ลานคนเมืองบรรยากาศตอนไปค่อนข้างดีดื่มด่ำกับแดดอันร้อนแรง🌞แต่ไปๆมาๆคนเริ่มเยอะขึ้นทำให้ชาวเราเริ่มย่อท้อบวกกับฟ้าฝนที่ไม่เป็นใจทั้งแดดฝนและไม่มีลมเลยแม้แต่นิด💨จึงเริ่มถอยทับ

ในวันนั้นคนเยอะมากเลยไม่ได้ถ่ายอะไรไว้เยอะส่วนมากเน้นคุยมากกว่า55555🤘

gangpueanguests•PIMlJAlBASS

Youtube:IZETEA

🎧https://youtu.be/mgXfXWOmCpg

2:📣ผู้ชนะประจำสัปดาห์ #ติดบ้านVSติดเที่ยว มีใครบ้าง

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลประจำสัปดาห์จากกิจกรรม

3:OOTD

สิน ธานี คอน โด_

ฮาโหลลลลลสวัสดีค่าทุกคนวันหยุดยาวที่ผ่านมาออมสินแอบไปดูคอนเสิร์ตมาค่ะสนุกมากกม่วนใจหลาย💓วันนี้จะมาบอกทริคในการเลือกเสื้อผ้าไปดูคอนเสิร์ตควรใส่ชุดยังไงควรแต่งตัวแบบไหนในการไปดูคอนเสิร์ตการเลือกชุดไปดูคอนเสิร์ตไม่ยากเลยค่ะแต่บางทีเลือกไปแล้วชุดปังจริงเสริมให้เราดูเด่นดูสวยสง่าจริงแต่ในชีวิตจริงเวลาไปดูคอนเสิร์ตลุกเต้นยากเพราะมัวแต่ห่วงว่าชุดจะโป๊มั้ยหรือจะหลุดบราๆวันนี้ออมสินเลยเอาทริคดีๆในการเลือกชุดมาฝากทุกคนค่ะ

✨ข้อแรกเลยนะคะเลือกชุดที่คิดว่าใส่แล้วสบายๆเลยนะคะเราเน้นเอาความสบายของตัวเองเป็นหลักนะคะเพราะเวลาไปคอนเสิร์ตคนจะเยอะมากๆทั้งแออัดทั้งร้อนถ้าเผื่อว่าเราเลือกชุดที่ไม่เหมาะไปอาจจะทำให้เราหงุดหงิดและดูคอนเสิร์ตไม่สนุกได้นะคะแต่การเลือกชุดที่ใส่สบายไม่ได้หมายความว่าใส่ออกมาแล้วจะไม่สวยดูไม่เด่นนะคะยังไงไปคอนเสิร์ตเจอผู้คนเยอะเยอะเราก็ต้องสวยปังเราก็ต้องสวยเด่นเพราะฉะนั้นเราต้องเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดให้เข้ากันจะได้ดูสวยเด่นแล้วก็ปังพร้อมลุกขึ้นเต้นได้พร้อมเอ็นจอยและสนุกไปกับคอนเสิร์ตค่ะ

🔥คอนเสิร์ตนี้ออมสินเลยเลือกเป็นใส่สปอร์ตบราด้านไหนคลุมทับด้วยเสื้อครอปสีขาวให้มันดูไม่โป๊มากนะคะแต่ยังแอบเซ็กซี่นิดนิดเข้าส่วนตัวออมสินเองถ้าโป๊มากๆก็กังวลค่ะว่ามันจะโป๊ไปไหมดูไม่เหมาะสมหรือเปล่าก็เลยต้องหาเสื้อมาคลุมแต่ถ้าใครไม่ติดตรงนี้ก็ไม่ต้องใส่เสื้อคลุมก็ได้ค่ะสบายสบายตามด้วยกางเกงขายาวทรงกระบอกสีดำทั้งลุคนี้ออมสินเน้นโทนขาวดำนะคะใส่กับรองเท้าผ้าใบหนึ่งคู่จะเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวหรือสีดำก็ได้ค่ะให้มันเข้ากับชุดเราแค่นี้ก็สวยปังแล้วค่ะ

แค่นี้เราก็ได้รูปสวยปังเพลงมาเมื่อไหร่ก็พร้อมลุกขึ้นเต้นได้เลยค่ะ💃🏻

4:TEP BAR – Thai Cultural Bar

สิน ธานี คอน โด_

วันนี้ขอมาแนะนำบาร์แถวเยาวราชที่มีกลิ่นอายของความเป็นไทยวัฒนธรรมไทยมากที่สุด

เริ่มตั้งแต่บรรยากาศในร้านที่เข้าไปแล้วเหมือนอยู่ในบ้านไม้ทรงไทยสมัยก่อน2ชั้น

เพลงที่บรรเลงด้วยระนาดกลองยาวฉิ่งตั่งต่างๆขับร้องด้วยเพลงฉ่อยเพลงพื้นบ้านที่เราร้องเล่นกันเด็กๆตอนแรกคิดว่าจะเบื่อแต่เอาจริงเค้าเล่นสนุกมากจนแบบร้องตามมีเสน่ห์ไปอีกแบบที่หาฟังได้ยากในยุคนี่ทีมีแต่เครื่องดนตรีสากลและเครื่องดนตรีอิเลคทรอนิกส์

เครื่องดื่มเค้าก็มีความเป็นsignatureสูงเช่นกันเป็นเครื่องดื่มที่ใช้ยาดองไทยและสมุนไพรไทยมาใช้ทำเป็นคอกเทลอันนี้ต้องลองนะ!

5/26ความคิดเห็น

Ladda.Lว้าววมีความบรรยากาศดีมากๆเลยชอบสไตล์แบบนี้มากๆเลยย

6/21MewPhongkwanเคยไปครั้งนึงดนตรีสนุกมาก👍

5/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:ผู้ชนะสัปดาห์ที่ 3 #ติดบ้านVSติดเที่ยว เช็คเลย👉🏻

ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัลประจำสัปดาห์จากกิจกรรม

6:รีวิว

💬😈วันนี้เราขอมาเล่าถึงประสบการณ์การไปคอนMonstaXของเราตั้งแต่ปี2016จนถึง2019บอกเลยว่าติ่งมาอย่างยาวนานมากค่ะ😂ใดๆเลยก็คือศิลปินมาบ่อยจนเหมือนเป็นบ้านเกิดแล้วค่ะเธอขา~

💖ปี2016

บอกเลยว่าเป็นปีแรกที่Monstaxเนี่ยได้มาแสดงที่ไทยเป็นครั้งแรกโดยมากับรุ่นพี่อย่างวงSistarตำนานสร้างเพลงฮิตตลอดกาลที่ใครๆก็ร้องได้เต้นได้โดยตอนนั้นเราเองก็เพิ่งได้มาตามตอนนั้นก็ไม่รอช้าค่ะเตรียมกดบัตรออกเดินทางไปคอนโลดดดถึงแม้monstaxจะเป็นเพียงแขกรับเชิญในงานแต่ต้องบอกเลยว่าพลังงานการแสดงเต็มที่มากกกพยายามชวนทุกคนให้เอ็นจอยไปด้วยกันเสมอไม่ว่าคุณจะติ่งใครในงานวันนี้ก็ตาม😂

💖ปี2017

เป็นปีแรกที่มีงานแฟนมีตติ้ง(มีคอนเสิร์ตด้วยค่ะแต่เราไม่ได้ไปแงงงง)เราก็ไปอีกเช่นเคยค่ะตอนนั้นที่นั้งจะเป็นแบบหอประชุมนิดนึงแต่บัตรโซนด้านหน้าคือเราจองไม่ทันจริงๆหมดเร็วไม่ไหวเลยได้โซนกลางๆมาแทน

💖ปี2018

ปีนี้คือMonstaxมารวดเดียวสองงานเลยค่ะคุณพี่💸💰

-คอนเสิร์ตTheconnectก็คือเราอะอยากได้บัตรยืนโซนขวามากเพราะเมนเราบล็อคกิ้งอยู่ฝั่งขวาแต่น่าเสียดายที่มันเต็มเราก็เลยโอเคฝั่งซ้ายแทนก็ได้😭แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะอยู่ฝั่งไหนเราก็มีความสุขที่ได้มาคอนพวกเขาอยู่ดีอย่างที่รู้ๆกันว่าเพลงของMonstaxส่วนใหญ่จะเป็นแนวบีทหนักๆหน่อยแต่จริงๆเพลงช้าๆเบาๆก็เพราะมากเลยนะคะเราได้ฟังเสียงสดแล้วหูจะเคลือบทองเลยคุณ~แล้วคือเป็นคอนที่ศิลปินชวนแฟนคลับเต้นตลอดเวลา55555โซนบัตรยืนคือเต้นกันยับมากค่ะตอนจบงานก็คือมายืนเข้าแถวรอไฮทัชศิลปินสิ่งนี้คือมาแบบไม่คาดคิดมากคือไม่คิดว่าจะมีโชคขนาดนี้✨

-kconThailand2018

ด้วยความที่เราเพิ่งจะเสียตังค์กับคอนเสิร์ตไปเราก็เลยไปหาซื้อบัตรมีตติ้งในงานแทนซึ่งความโชคดีของเราก็ยังไม่จบค่ะคือตอนที่จะเข้างานทางทีมงานจะแจกบัตรขูดให้ซึ่งเราก็รับและเดินเข้าไปแบบชิวๆคือคิดว่าได้เข้ามามีตติ้งดูเขาสัมภาษณ์เล่นเกมส์อะไรกันก็คุ้มแล้วแต่พอจบงานเขาให้เราขูดบัตรก็คืออึ้งมากกกกกกกกกกคือเราได้specialeventซึ่งก็คือได้ขึ้นไปไฮทัชด้านบนเวทีOMG!!!คือเกินคุ้มมากค่ะปีนี้

💖ปี2019

พบกันอีกครั้งเช่นเคยไม่พักไม่ผ่อนทั้งศิลปินทั้งตัวเราเธอมาฉันก็จะไป55555ครั้งนี้คือบัตรเต็มเร็วกว่าปกติจนเราท้อแล้วยังติดปัญหาตอนที่บัตรหลุดแล้วจ่ายเงินไม่ได้ไปอี๊กกก!สุดท้ายได้เพื่อนช่วยจนได้บัตรยืนมาจนได้👍และผู้หญิงคนนี้ชีมากับดวงอีกเช่นเคย…ได้ไฮทัชอีกแล้วค่ะ!!

พอถึงเวลาเข้าคอนคือมันส์ตั้งแต่เพลงแรกเลยเต้นเพลงหลักตั้งแต่อัลบั้มแรกมาเลยค่ะแล้วคืออัลบั้มนี้ต้องบอกเลยว่ามีแต่เพลงมันส์ๆมอนเบเบ้ทุกคนคือทั้งร้องทั้งเต้นได้เลยค่ะจนคุณI.M.ยื่นไมค์ให้คนในฮอล์แรปกันเลยทีเดียวคนไทยก็คือคนไทยค่ะแฟนชานต์อะไรกันคะไม่รู้จักร้องทั้งเพลงไปเลยค่าาา

💫ตอนนี้คือโหยหาการไปคอนเสิร์ตมากๆเหลือเกินเราเองก็รู้ว่าทุกคนก็คิดถึงการไปคอนเสิร์ตคิดถึงการที่เราได้ไปพบปะคนที่ชอบและสนใจในสิ่งเดียวกับเราแล้วก็คิดถึงการแสดงสดที่เราจะได้ไปดูจริงๆแทนที่จะดูผ่านหน้าจอออนไลน์😭😭

สิน ธานี คอน โด-📣ผู้ชนะประจำสัปดาห์ #ติดบ้านVSติดเที่ยว มีใครบ้าง

Comments are closed.