1:✨ไอเทมลดตกขาว&การดูแลน้องสาวอย่างถูกวิธี✨

สวัสดีค่ะทุกคนนวันนี้เรามีไอเทมดีๆสำหรับสาวๆในการช่วยลดปัญหาการมีตกขาวให้น้อยลงพร้อมทริคดีๆในการดูแลน้องสาวให้สุขภาพดียิ่งขึ้น

✨ส่วนตัวเรามีปัญหากับการมีตกขาวบ่อยและน่าจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆคนสำหรับเราแล้ววิธีนี้อาจจะไม่ได้ช่วยลดตกขาวได้มากที่สุดแต่ก็ถือว่าสามารถช่วยลดได้ในระดับนึงเราเลยจะขอเเชร์ข้อมูลดีๆและทริคเล็กๆน้อยๆให้เพื่อนๆลองไปทำตามกันดู

📝แล้วโยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวช่วยได้ยังไง?

-ในตัวของโยเกิร์ตและนมเปรี้ยวจะมีสารจุลินทรีย์ที่สามารถไปยับยั้งการเกิดแบคทีเรียในช่องคลอดได้ทำให้เกิดปัญหาการตกขาวน้อยลงแต่ก็เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นที่สามารถช่วยลดตกขาวได้ไม่ได้ทานแล้วหาย100%น๊าา

✨โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดตกขาวก็มาจากการใช้ชีวิตประจำวันของเราเองด้วยรวมถึงการทานอาหารหรือการรักษาความสะอาดที่ไม่เพียงพอ

❎สิ่งที่ไม่ควรทำ

-ไม่ควรจะสวนล้างน้องสาวหรือล้างด้วยผลิตภัณฑ์ที่ค่าPHไม่เหมาะสมและไม่ควรใช้ล้างบ่อยจนเกินไปหรือใส่เสื้อผ้ารัดและอับชื้นไม่สะอาด

✅สิ่งที่ควรทำ

-รักษาความสะอาดอยู่ตลอดไม่ทำให้น้องสาวอับชื้น

-การจัดการเล็มขนน้องไม่ให้ลุงลัง

-เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์

-การล้างน้องสาวด้วยน้ำเปล่าก็เพียงพอต่อการทำความสะอาดแล้วค่ะ

เราหวังว่าทริคนี้จะทีประโยชน์ต่อเพื่อนๆและเอาไปใช้ได้น๊าา😊

2:5 วิธีดูแลรูขุมขนให้กระชับ ง่ายๆทำตามกันได้ 🪄✨👀

วิธี การ ดูแล รักษา_

5วิธีเด็ดช่วยกระชับรูขุมขนให้ลดลงผิวเนียนใสทำง่ายๆ

มาเซฟกันเยอะๆลองไปทำตามกันนะ🎞⏳

1มะนาว🍋

การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะนาวก็ช่วยได้!เพราะกรดในมะนาวจะช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นแถมยังช่วยลดปัญหารูขุมขนกว้างด้วยน้าา

2โยเกิร์ต🍶

การนำโยเกิร์ตมาพอหน้าจะบำรุงผิวให้เนียนเด้งและขาวกระจ่างใสเพราะในโยเกิร์ตมีกรดแลคติกและโพรไบโอติกที่ขะช่วยต่อต้านแบคทีเรียแถมยังช่วยลดสิวลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีอีกด้วยย

3แตงกวา🥒

แตงกวามีสรรพคุณที่จะช่วยในการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนได้เป็นอย่างดี!โดยการนำแตงกวามาหั่นเป็นแว่นบางๆแล้วนำมาประคบหน้าหรือน้ำไปปั่นรวมกับน้ำผึ้งแล้วนำมาพอกทิ้งไว้20-30นาทีแล้วล้างออกจะรู้สึกถึงความชุ่นชื้นบนผิวหน้าที่เพิ่มมากขึ้นอีกก

4มะเขือเทศ🍅

เป็นที่รู้กับว่ามะเขือเทศคืออาหารผิวชั้นดีเนื่องจากสรรพคุณที่อัดแน่นจัดเต็มไปด้วยไลโคปีนที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าลดสิวยังมีกรดที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้ด้วยย

5เซตกู้ผิว🪄👱🏻‍♀️

ครีมแคกตัสครีมเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์บางเบาไม่หนักหน้าไม่เหนอะหนะซึมเข้าสู่ผิวไวช่วยลดปัญหาความมันส่วนเกินบนใบหน้าจึงช่วยลดปัญหาผิวได้เป็นอย่าง

ดีช่วยให้ผิวแข็งแรงไม่ทำให้อุดตันผิวแน่นอนเพราะการอุดตันจะก่อให้เกิดปัญหาสิวอุดตันตามมาแถมยังช่วยกระชับรูขุมขนด้วยไม่มีไม่ได้แล้วว!!

เซรั่มเลิฟเนื้อบางเบาซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกถึงโครงสร้างผิวชั้นในให้แข็งแรงมากขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องส่งผลดีต่อผิวหน้าในระยะยาวสิวแห้งไวปลอบประโลมผิวที่อักเสบจากการเป็นสิวด้วยการผสานพลังจากอนุพันธ์วิตามินช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้นมารักษารูขุมขนกว้างเพื่อผิวที่ดีกัน

พิกัด:สกินแคร์กดลิ้งเลย☎️

@940ongqtt

3:🩹 ❤️‍🩹แกะสิวจนเป็นแผล🩸 รักษาหายได้10วัน หาย❗️

วิธี การ ดูแล รักษา_

🍋ฮัลโหลลลลชาวLemon8ทุกคนนทุกคนคงเคยแกะสิวใช่มั้ยก็มันเพลินอ่าแต่พอแกะเป็นแผลเลือดออกแล้วมานั่งเสียใจทีหลังจริงๆสิวนี่ไม่ควรแกะเลยนะ‼️แต่แกะไปแล้วทำไงได้หยุดไม่ต้องคิดมากค่ะแผลรักษาได้ไม่ยาก10วันหาย‼️จริง‼️ต้องเชื่อไปดู‼️

Part1—ในพาร์ทของการรักษาแผลสดเลือดออกของที่ใช้เราว่าทุกคนคงมีติดบ้านเลยเราล้างแผลให้สะอาดเรียบร้อยจากนั้นก็ใช้🩹เบตาดีนหยอดลงบนคอตตอนบัดแล้วก็ป้ายบริเวณรอบๆแผลเลยย้ำนะคะว่าห้ามป้ายลงไปกลางแผลสดให้ป้ายบริเวณรอบเท่านั้น!ในส่วนของพาร์ทแผลสด1-2วันแผลก็แห้งแล้วค่า

Part2—ในส่วนของรอยแผลเป็นหละงจากที่รักษาแผลสดจนแห้งดีแล้วเราไปเจอยาแต้มรอยสิวรอยแผลเป็นตัวนี้มาแล้วใช้ดีมากๆเลยค่ะซื้อมาจากวัตสันพนักงานเขาแนะนำมาว่าตัวนี้มีสารสกัดจากหัวหอมค่ะการใช้งานก็หลังจากล้างหน้าเรียบร้อยป้ายลงไปบนรอยแบบบางๆเช้า-เย็นแปปเดียวผ่านไปไม่กี่วันก็หายแล้วค่ะ

ไหนใครเป็นรอยสิวรอยแผลแกะสิวก็ไม่ต้องคิดมากนะมันเกิดขึ้นแล้วรักษาให้ดีที่สุดค่ะลองเอาวิธีนี้ไปทำตามกันดูน้า💌

4:รักษาเจาะกระดูกอ่อน ตำแหน่ง HELIX

วิธี การ ดูแล รักษา_

สวัสดีค่ะสำหรับใครที่👂🏻เจาะหูตำแหน่งHelixหรือเป็นกระดูกอ่อนตำแหน่งอื่นสามารถนำวิธีเราไปใช้ได้นะก่อนหน้านี้เราเคยรีวิววิธีระวังไม่ให้เกิดbubbleไปแล้วแต่มันก็ช่วยได้ระดับนึงซึ่งรอบนี้ขอมาแนะนำวิธีรักษาฉบับตัวเองนะคะแจ้งก่อนว่าเจาะมาได้ประมาณ6เดือนแล้วนะสำหรับตอนแรกเราใส่จิวจนตอนนี้เปลี่ยนมาใส่ก้านธรรมดาและรักษาด้วยวิธีง่ายๆเลย👍🏻👏🏻คือ

1.ใช้น้ำเกลือเช็ดทำความสะอาดไดร์หูให้แห้งโดยใช้ลมเย็นนะ✨

2.ทาฟิวซิดิน(เป็นยาปฏิชีวนะช่วยรักษาแผลสด)✨

📌ง่ายๆแค่2STEPอดทนหน่อยนะคะสำหรับตำแหน่งHelixหลายคนคงถอดใจกับการดูแลรักษาแต่ใช้วิธีนี้และดูแลมันอย่าไปจับ✖️อย่านอนทับอย่าพับหู✖️และใช้วิธีข้างต้นตามที่แนะนำก็จะช่วยทำให้แผลแห้งดีแน่นอน

วิธี การ ดูแล รักษา-รักษาเจาะกระดูกอ่อน ตำแหน่ง HELIX

Comments are closed.